Cơ bụng 6 múi thì liên quan gì đến các thực phẩm chứ? Chủ yếu là tập luyện cho cơ bụng săn chắc hơn chứ thực phẩm thì giúp được gì???
Bạn nghĩ sao về câu hỏi ở trên ? Để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về những thực phẩm dinh dưỡng cho thể hình để việc chúng ta tập cho cơ bụng 6 múi trở nên dễ dàng hơn. Đạt hiệu quả tốt nhất. >>> Tìm hiểu 5 lý do chạy bộ để giảm cân mãi cũng không xuống ký được
1. Quả hồng
Hồng chứa một hàm lượng vitamin C rất lớn |
Loại trái cây ngọt châu Á này chứa một hàm lượng vitamin C rất lớn so với những quả táo thông thường. Thường được sử dụng như là một trai cây tráng miệng nhưng có một lợi ích rất tốt đối với hệ tiêu hóa, đặc biệt là phát triển cơ.
Cách chế biến: Quả hồng tốt nhất khi sử dụng là chọn quả rất mềm và có màu cam sậm. Để thưởng thức một quả hồng vàng, bạn chẻ đôi sau đó cắt thành nhiều phần. Sẽ ngon hơn khi ướp lạnh và là một món tráng miệng hoàn hảo.
>> Đu đủ có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
2. Cải thìa
Cải xanh chứa hàm lượng ít hơn một nửa lượng calo
Cách chế biến: Chuẩn bị, rửa sạch, và làm khô những ngọn rau non. Đun nóng cùng với một muỗng canh dầu ô liu ở nhiệt độ cao trung bình. Xào thịt lá với một tép tỏi xắt lát mỏng khoảng 5 phút hoặc cho đến khi mềm.
3. Thịt dê
Cùng một trọng lượng với thịt bò nhưng khi nướng, thịt dê chứa ít hơn một nửa lượng calo. Ngoài ra nó còn chứa thêm một vài gram protein cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Thịt dê chứa ít hơn một nửa lượng calo
Cách chế biến: Hãy thử nướng thịt dê theo phong cách BBQ. Sau khi nướng xong, bạn vắt một vài lát chanh cùng với một số loại hương thảo cắt nhỏ. Hoặc bạn có thể cắt nhỏ xương dê sau đó quay thật kỹ cho một bữa ăn thịnh soạn vào mùa Đông. >> Sai lầm khi cho người say rượu uống nước chanh
4. Phô mai
Loại phô mai Hà Lan này có độ cứng vừa không giống như loại phô mai hơi mềm của Muenster. Nó chứa nhiều protein, ít calo và mùi vị hấp dẫn hơn.
Chứa nhiều protein, ít calo và mùi vị hấp dẫn hơn
Cách chế biến: Cắt phô mai theo dạng hạt lựu và dùng chung với một quả lê tươi. Tốt hơn hết, hãy thử dùng nó để chế biến một chiếc bánh sandwich nướng phô mai với những lát táo và mù tạt.
5. Lúa mạch
Theo một nghiên cứu của Thổ Nhĩ Kỳ năm 2008, lúa mạch có thể có chất chống ôxy hóa chống lại bệnh ung thư, tim mạch ,.....hơn yến mạch, lúa mạch, hoặc mầm lúa mì.
Lúa mạch có thể có chất chống ôxy hóa chống lại bệnh tật
Cách chế biến: Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với một trong hai loại lúa mạch sau: Hãy thử Red Mill bánh lúa mạch hỗn hợp của Bob hoặc ngũ cốc kem lúa mạch.
0 nhận xét